Trạm cơ sở 5GHz 11n 300Mbps

BS6

Trạm cơ sở 5GHz 11n 300Mbps
  • 5GHz 11n 300Mbps
  • Hai đầu nối RP-SMA
  • Vỏ chống thấm nước IP65
  • Bảo vệ chống sét 6000V
  • Hỗ trợ chế độ vận hành AP, Trạm, WISP
  • Khả năng triển khai linh hoạt lên đến 60 mét với bộ chuyển đổi PoE đi kèm

BS6 5GHz 11n 300Mbps Basestation được thiết kế cho các giải pháp PtP và PtMP cho kết nối không dây nông thôn và giám sát camera quan sát. Các tính năng với hai RP-SMA cho phép nó ghép nối với ăng-ten đĩa hoặc ăng-ten khu vực để thiết lập kết nối backhaul PtP và liên kết P2MP. Nó áp dụng giao thức độc quyền IP-COM TDMA (Đa truy cập phân chia theo thời gian) - IMAX để cải thiện hiệu suất và dung lượng. Công nghệ tự động bắc cầu cho phép dễ dàng thiết lập cho cả người dùng doanh nghiệp và gia đình.

Nhiều tình huống ứng dụng
Kết nối backhaul PtP
Ghép nối với ăng-ten Dish, một hoạt động ở chế độ AP và một hoạt động ở chế độ Trạm để tạo kết nối backhaul đường dài.
Liên kết P2MP
Ghép nối với ăng-ten Sector, BS6 hoạt động như chế độ AP để cung cấp tín hiệu wirelss để chia sẻ Internet cho người dân địa phương, văn phòng nhỏ.

Giao thức độc quyền IMAX-IP-COM TDMA
IMAX là giao thức độc quyền IP-COM TDMA (Đa truy cập phân chia theo thời gian) để cải thiện hiệu suất và dung lượng cho các kịch bản ứng dụng ngoài trời WISP không dây.
Trong môi trường ngoài trời, CPE sử dụng các ăng ten định hướng cao để kết nối với Basestation từ khoảng cách có thể kéo dài vài km. CPE không thể cảm nhận được nhau, chúng trở thành "nút ẩn" và không thể điều phối quyền truy cập vào kênh không dây. Do đó, Basestation thường xuyên xảy ra va chạm từ các trạm truyền đồng thời. Khi mạng mở rộng quy mô, những va chạm này tăng lên theo cấp số nhân, làm tăng độ trễ và giảm thông lượng.
Với IMAX, nó điều phối tất cả việc truyền dữ liệu và phân bổ thời gian cho các máy khách đang hoạt động để mang lại hiệu suất chống nhiễu cao hơn khi so sánh với giao thức 802.11 CSMA / CA (Carrier Sense MultipleAccess / Tránh va chạm) thông thường.

Siêu tần số mở rộng kênh
BS6 sử dụng chipset Qualcomm AR9344 và tối ưu hóa cơ chế phần mềm đặc biệt cho kiến ​​trúc điều khiển vô tuyến để cung cấp hỗ trợ tần số mở rộng. Tính năng này được thiết kế để giúp người dùng thoát ra khỏi băng tần 5GHz bị tắc nghẽn, không có giấy phép và chuyển sang phổ tần sạch.

Băng thông kênh 10/20/30 / 40MHz cho thông lượng tốt hơn
BS6 áp dụng tối ưu hóa đặc biệt trong phần mềm cho tham số đăng ký để cung cấp tùy chọn băng thông kênh 10/20/30 / 40MHz. Nó cung cấp thêm tùy chọn băng thông kênh 10MHz và 30MHz để tiêu thụ theo các tình huống ứng dụng.
Khi bạn chọn tùy chọn băng thông kênh 30MHz, nó có thể tăng thông lượng cho môi trường ồn ào. Khi bạn chọn tùy chọn băng thông kênh 10MHz, nó có thể tăng số lượng kênh khả dụng, không chồng chéo, vì vậy mạng có thể mở rộng quy mô tốt hơn.

Chuyển kênh để tránh gián đoạn
BS6 cung cấp tính năng Channel Shift để bù tần số trung tâm 5MHz trên. Nó có thể tránh nhiễu từ AP gần đó và cung cấp thông lượng cao hơn.

Nền tảng quản lý tập trung-kiểm soát viên CPE
BS6 trang bị phần mềm quản lý tập trung giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả các thiết bị trong mạng của mình từ một PC - CPE Controller duy nhất. Có thể quản lý các chức năng như khám phá thiết bị, giám sát trạng thái, nâng cấp chương trình cơ sở và bảo trì mạng bằng Bộ điều khiển CPE.

Thiết kế ngoài trời chuyên nghiệp
BS6 áp dụng thiết kế chống thời tiết IP65 và chống sét 6000V, Nó có thể chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt như ánh nắng mặt trời, mưa hoặc môi trường nhiệt độ cực thấp / cao

Đánh giá


Đánh Giá:

Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng của Website

Đánh Giá

0

( 0 đánh giá)
()Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng

Cảm ơn anh / chị đã quan tâm đến sản phẩm của Dahua. Xin vui lòng điền thông tin để được phục vụ nhanh nhất. x

Thong ke