AC2600 Tri-band Cable-Free WiFi System

EW12

AC2600 Tri-band Cable-Free WiFi System
  • 2600Mbps 11AC Wave 2 WiFi
  • Liên kết backhaul chuyên dụng 1300Mbps
  • 2 cổng Gigabit Ethernet, hỗ trợ tối đa 1 cổng WAN
  • Hỗ trợ công nghệ mạng lưới
  • Hỗ trợ kiểm soát băng thông thông minh, chuyển vùng nhanh, chuyển vùng liền mạch
  • Hỗ trợ cấp nguồn mô-đun PoE không tiêu chuẩn
  • Hỗ trợ lắp đặt giá treo tường / giá treo trần / giá treo cực / giá treo bàn
  • Hỗ trợ quản lý và bảo trì ứng dụng IP-COM IMS APP

EW12 là Hệ thống WiFi không có cáp ba băng tần AC2600 (Cơ sở nhỏ) của IP-COM được thiết kế đặc biệt cho văn phòng, nhà hàng và những nơi khác. Với công nghệ Lưới thực tiên tiến và thiết kế ăng-ten tích hợp sáng tạo, người dùng doanh nghiệp có thể điều chỉnh số lượng EW12 theo khu vực ứng dụng và kết hợp với EW12 để tạo thành mạng Mesh phân tán không có vùng chết. EW12 hỗ trợ chế độ bộ định tuyến và chế độ AP, có thể đáp ứng yêu cầu của một dự án nhỏ với mạng Mesh, hoặc mạng Mesh một phần cho các dự án lớn. Thiết bị áp dụng thiết kế giao diện mạng gigabit đầy đủ với hỗ trợ tối đa cho một mạng WAN. Nó tích hợp các chức năng doanh nghiệp khác nhau như kiểm soát băng thông thông minh, xác thực WEB, xác thực SMS, v.v. và có thể được áp dụng cho nhiều tình huống ứng dụng khác nhau.

Không cần cáp, kết nối mạng tự động, dự án WLAN hoàn thành trong 3 phút
EW12 áp dụng công nghệ True Mesh , chỉ cần bật nguồn cho nhiều thiết bị, bạn có thể hoàn thành việc khám phá và kết nối mạng tự động giữa các thiết bị. Sử dụng kết nối tín hiệu 5G chuyên dụng giữa các thiết bị, không cần khảo sát và thi công chuyên nghiệp, chỉ cần sử dụng nhiều sản phẩm không cần cáp tùy theo vùng phủ sóng thực tế có thể thực hiện dự án WLAN mà không cần cáp mạng, loại bỏ việc lắp đặt phức tạp, rườm rà và quy trình cấu hình của thiết bị truyền thống. "

Dải tần số backhaul chuyên dụng
EW12 sử dụng ba dải tần số không dây độc lập lên đến 2600Mbps và liên kết backhaul lên đến 1300Mbps, vùng phủ sóng backhaul và WiFi không gây nhiễu lẫn nhau. Dù bạn đang ở đâu, bạn vẫn có thể đảm bảo kết nối tốc độ cao ổn định. "

Sát thủ khu vực tín hiệu yếu WiFi
Không giống như AP truyền thống, EW12 không cần xem xét vị trí lắp đặt, tín hiệu không tốt, lắp đặt ở đâu, sử dụng Hệ thống WiFi miễn phí ba băng tần để phủ sóng liền mạch khu vực văn phòng và loại bỏ các khu vực tín hiệu yếu. và cho tất cả. "

100% chuyển vùng thật
EW12 sử dụng giao thức chuyển vùng liền mạch 802.11k / v / r và hỗ trợ chuyển vùng tự động của các thiết bị. Trong các kịch bản triển khai đa điểm, người dùng có thể chuyển vùng giữa các nút khác nhau lên đến 50ms, khi bạn di chuyển, mạng sẽ không bị kẹt ”.

Nhiều chế độ, nhiều lựa chọn
EW12 hỗ trợ hai chế độ bộ định tuyến và AP, có thể được sử dụng như một bộ định tuyến và các thiết bị Không có cáp khác để tạo thành một mạng Không có cáp độc lập và cũng có thể được sử dụng như một AP để tích hợp hoàn hảo vào mạng hiện có. Sử dụng bất cứ điều gì bạn muốn, mạng của bạn là tùy thuộc vào bạn. "

Hỗ trợ quản lý IMS APP, quản lý dễ dàng, cấu hình dễ dàng
EW12 hỗ trợ hệ thống vận hành và bảo trì từ xa của thiết bị mạng IMS và quản lý IMS APP, và việc quản lý và bảo trì thiết bị có thể được thực hiện thông qua APP trên điện thoại di động. Sử dụng đăng nhập tài khoản đám mây IP-COM, bạn có thể quản lý và bảo trì từ xa APP, đồng thời bạn cũng có thể hoàn thành việc vận hành và bảo trì mạng của khách hàng tại văn phòng. "

Đánh giá


Đánh Giá:

Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng của Website

Đánh Giá

0

( 0 đánh giá)
()Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng

Cảm ơn anh / chị đã quan tâm đến sản phẩm của Dahua. Xin vui lòng điền thông tin để được phục vụ nhanh nhất. x

Thong ke