AC1200 Enterprise Mesh Wi-Fi System

EP9

AC1200 Enterprise Mesh Wi-Fi System
  • 1200Mbps 11AC Wave 2 Wi-Fi
  • Công nghệ True Mesh
  • Chuyển vùng liền mạch
  • Quản lý ứng dụng
  • Hỗ trợ giá treo tường / giá treo trần / giá treo cực / giá treo bàn

EP9 là bộ mở rộng hệ thống Wi-Fi lưới từ IP-COM được thiết kế đặc biệt cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn và các trường hợp khác. Với công nghệ Mesh thực tiên tiến và thiết kế ăng ten đa hướng tích hợp sáng tạo, người dùng doanh nghiệp có thể điều chỉnh số lượng EP9 theo khu vực ứng dụng và kết hợp với EW9 để tạo thành mạng Mesh phân tán không có vùng chết. EP9 cung cấp nhiều phương pháp lắp đặt khác nhau bằng cách gắn giá đỡ và phụ kiện, nó hỗ trợ giá treo tường / giá treo trần / giá treo cột / giá treo bàn và có thể được ứng dụng trong nhiều tình huống khác nhau.

Lưới đích thực
Sản phẩm IP-COM EW9 + EP9 áp dụng công nghệ True Mesh, các thiết bị có thể thực hiện plug and play, tự khám phá, tự cấu hình và tự kết nối mạng. Giải phóng dây, rảnh tay.

1200M 11AC Wave 2 Wi-Fi
Sử dụng công nghệ 802.11 ac Wave 2 MU (MIMO), tốc độ lướt web của bạn nhanh hơn và cải thiện mạnh mẽ dung lượng.

Thiết kế Ăng-ten Omni
Sản phẩm IP-COM Mesh wifi sử dụng thiết kế tín hiệu sáng tạo, ăng ten tích hợp kết hợp với công nghệ tạo chùm tia, tín hiệu tập trung vào vị trí của người dùng, cải thiện đáng kể chất lượng vùng phủ sóng không dây.

Chuyển vùng liền mạch
Mạng lưới hỗ trợ chuyển vùng liền mạch, khi người dùng không dây chuyển vùng giữa nhiều nút, hệ thống có thể duy trì thông tin địa chỉ IP của người dùng và giữ trạng thái chứng nhận, người dùng chuyển vùng nhanh chóng từ nút A đến nút B, tốc độ chuyển vùng <50 ms, người dùng có thể cảm thấy không có gì trong trải nghiệm lướt web.

Quản lý ứng dụng
Sản phẩm lưới IP-COM hỗ trợ quản lý đám mây APP, việc quản lý và bảo trì thiết bị có thể được thực hiện thông qua APP di động. Bằng cách sử dụng đăng nhập tài khoản đám mây ip-com, APP có thể được quản lý và duy trì từ xa.

Quản lý băng thông thông minh
Với công nghệ quản lý băng thông thông minh (QoS), thiết bị sẽ điều chỉnh băng thông một cách thông minh theo tỷ lệ sử dụng của băng thông và ứng dụng mạng.

Cổng cố định
Tích hợp nhiều hệ thống quản lý xác thực, xác thực dựa trên Portal, có thể giải quyết triệt để vấn đề chia sẻ mật khẩu không dây truyền thống bởi phần mềm chia sẻ WiFi, mạng bị cọ xát và dữ liệu mạng nội bộ bị đánh cắp.
Xác thực một chìa khóa: xác thực dựa trên Cổng thông tin, trang đẩy Cổng thông tin có thể tùy chỉnh, người dùng không cần tài khoản và mật khẩu để truy cập Internet.
WEB Xác thực mật khẩu tài khoản: dựa trên xác thực Cổng thông tin, trang đẩy Cổng thông tin có thể được tùy chỉnh và người dùng cần xác minh tài khoản và mật khẩu để truy cập Internet.
Xác thực SMS: dựa trên xác thực Cổng thông tin, trang đẩy Cổng thông tin có thể được tùy chỉnh. Người dùng cần nhập số điện thoại di động của họ và vượt qua xác thực trước khi họ có thể truy cập Internet.

Giá đỡ gắn kết đa dạng Founction
Kết hợp với giá đỡ và phụ kiện dễ dàng lắp đặt, có thể thực hiện bốn chế độ lắp đặt: treo tường / gắn trần / gắn cột / gắn bàn.

Đánh giá


Đánh Giá:

Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng của Website

Đánh Giá

0

( 0 đánh giá)
()Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng

Cảm ơn anh / chị đã quan tâm đến sản phẩm của Dahua. Xin vui lòng điền thông tin để được phục vụ nhanh nhất. x

Thong ke