Tổng quan về thương hiệu

Tổng quan về thương hiệu

Công ty IP - COM được thành lập vào năm 2007, trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc. IP - COM là công ty chuyên cung cấp về thiết bị mạng và giải pháp hệ thống mạng Wifi.  Với những nỗ lực không ngừng về đổi mới công nghệ và tiếp thị sản phẩm trong gần 15 năm, IP-COM đã trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm mạng doanh nghiệp và giải pháp mạng thương mại hàng đầu thế giới.

Gía trị cốt lõi của IP - COM nằm ở việc nghiên cứu và phát triển công nghệ đi đối với tầm nhìn toàn cầu. Tại Trung Quốc, IP-COM đã thành lập 13 chi nhánh và 29 văn phòng tại các thành phố lớn, mở rộng mạng lưới tiếp thị trên khắp thị trường nội địa. Tại nước ngoài, IP-COM đã nhiều lần được mời tham dự CES, GITEX và các triển lãm khác với các thiết bị và giải pháp mạng tiên tiến, đồng thời giành được sự công nhận và tin tưởng tốt từ khách hàng nước ngoài.

Với hơn 3.500 nhân viên cùng đội ngũ R&D chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, IP - COM đem lại cho khách hàng những giải pháp, hệ thống và dịch vụ bảo mật, đảm bảo hệ thống mạng ở khách sạn, doanh nghiệp,.. vận hành trơn tru, ổn định, góp phần nâng cao giá trị cho hoạt động của thành phố, quản lý doanh nghiệp và người tiêu dùng

Với quy mô nhà máy rộng hơn 120.000m2, đặt tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, cùng với sản lượng sản xuất lên đến 190.000 sản phẩm mỗi ngày. IP-COM có thể đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm của tất cả các nhà phân phối trên toàn thế giới. Với sự có mặt tại thị trường Việt Nam, hệ thống thiết bị mạng IP - COM hứa hẹn sẽ đem lại những giải pháp vận hành mạng ổn định và hiện đại nhất.

Tổng quan về thương hiệu

Hoạt động tại Việt Nam

Năm 2020, Công ty Cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam trở thành nhà phân phối của IP - COM tại thị trường Việt Nam. Với sự xuất hiện của hệ thống thiết bị mạng IP - COM trong mạng lưới sản phẩm của mình, DSS Việt Nam sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp hệ thống mạng tốt nhất dành cho khách hàng và các doanh nghiệp

Được thành lập vào ngày 05/08/2013, DSS Việt Nam là một trong những Công ty đi đầu về lĩnh vực thiết bị an ninh tại Việt Nam, và là thành viên tích cực trong Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp Châu á (APSA).Với phương châm đem đến cho Quý Đại lý, Quý Khách hàng những sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành chu đáo. Công ty cổ phần công nghệ DSS Việt Nam nhận được rất nhiều sự tin tưởng của Đại lý và Đối tác. Hiện nay DSS có 03 trụ sở giao dịch hiện được đặt tại Hà Nội (Trụ sở chính), Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với hơn 220 Đơn vị Đại diện phân phối với Tổng số 1200 Đại lý Kinh doanh và lắp đặt trên toàn quốc.

Tầm nhìn
Tầm nhìn
DSS Việt Nam xem phát triển bền vững là yếu tố nòng cốt tạo ra giá trị không chỉ bằng việc phát triển kinh tế mà còn gắn liền với những hoạt động về lĩnh vực môi trường và xã hội
Sứ mệnh
Sứ mệnh
Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt
Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi
Chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá cả hợp lý nhất với tiêu chí làm việc trong ba chữ: "Trí - Tâm - Tín"

Đối tác

Thong ke