Điểm truy cập Wi-Fi trong nhà/ngoài trời 802.11AC

iUAP-AC-M

Điểm truy cập Wi-Fi trong nhà/ngoài trời 802.11AC
  • Vỏ IP65 bền cho các ứng dụng Wi-Fi ngoài trời
  • Công nghệ MU-MIMO cho thông lượng cao
  • Tốc độ dữ liệu băng tần kép đồng thời lên đến 1167 Mbps (2,4 GHz: 300 Mbps; 5 GHz: 867 Mbps)
  • Ăng-ten có thể tháo rời và 2 đầu nối RP-SMA
  • Bán kính phủ sóng 200 mét

Điểm truy cập trong nhà / ngoài trời băng tần kép gigabit iUAP-AC-M cung cấp tốc độ dữ liệu đồng thời cao tới 1167 Mbps. Được trang bị 2 ăng-ten độ lợi cao đa hướng, iUAP-AC-M cung cấp bán kính phủ sóng tối đa 200 mét. iUAP-AC-M có thể được lắp đặt trên tường hoặc xung quanh cột điện. iUAP-AC-M có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau bằng cách kết nối các ăng-ten có thông số kỹ thuật khác nhau với đầu nối RP-SMA tiêu chuẩn. Với vỏ IP65, iUAP-AC-M được thiết kế để phủ sóng không dây trong nhà máy, nhà kho và các môi trường ngoài trời khắc nghiệt khác.

Bảo vệ IP65
Vật liệu và thiết kế chuyên nghiệp đảm bảo iUAP-AC-M một vỏ bọc IP65 cho môi trường khắc nghiệt cả trong nhà và ngoài trời.

IEEE 802.11ac Wave2 và MU-MIMO
Được hỗ trợ bởi công nghệ MU-MIMO, một iUAP-AC-M duy nhất có thể giao tiếp với nhiều máy khách không dây cùng lúc, cho phép bạn tận hưởng thông lượng cao hơn và trải nghiệm tốt hơn.

Băng tần kép cho nhiều máy khách được kết nối hơn
iUAP-AC-M cho phép các máy khách hỗ trợ băng tần 2,4 GHz hoặc 5 GHz hoặc cả hai kết nối với nó cùng lúc, tăng gấp ba lần số lượng máy khách được kết nối của AP đơn băng tần truyền thống.

Ăng ten đa hướng có độ lợi cao
Được trang bị hai ăng-ten đa hướng độ lợi cao 5 dBi, iUAP-AC-M cung cấp bán kính phủ sóng tối đa 200 mét. iUAP-AC-M có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau bằng cách kết nối các ăng-ten có thông số kỹ thuật khác nhau với đầu nối RP-SMA tiêu chuẩn.

RF tích hợp để tối ưu hóa thông minh
Với các thuật toán chống nhiễu khác nhau, RF tích hợp cho phép iUAP-AC-M phân bổ đồng đều tài nguyên băng thông cho nhiều người dùng, lọc nhiễu và tối ưu hóa tốc độ dữ liệu, mang đến cho bạn cường độ tín hiệu đảm bảo và trải nghiệm không dây đáng tin cậy.

Gắn thẻ VLAN cho SSID
iUAP-AC-M cho phép bạn đặt nhiều SSID và thêm thẻ VLAN cho SSID, do đó bảo vệ mạng của bạn.

Nguồn cung cấp PoE tiêu chuẩn và nguồn điện DC để triển khai dễ dàng
Bạn có thể sử dụng thiết bị tìm nguồn PoE tuân thủ IEEE 802.3at hoặc bộ chuyển đổi nguồn DC 24V để cấp nguồn cho iUAP-AC-M.

Quản lý tập trung
Bộ điều khiển iUniFi giúp dễ dàng quản lý và giám sát toàn bộ thiết bị iUniFi theo thời gian thực và các dịch vụ đám mây cho phép truy cập từ xa và an toàn mà không bị hạn chế về vị trí thiết bị.

Đánh giá


Đánh Giá:

Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng của Website

Đánh Giá

0

( 0 đánh giá)
()Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng

Cảm ơn anh / chị đã quan tâm đến sản phẩm của Dahua. Xin vui lòng điền thông tin để được phục vụ nhanh nhất. x

Thong ke