Điểm truy cập trong tường Gigabit băng tần kép AC1200

W36AP

Điểm truy cập trong tường Gigabit băng tần kép AC1200
  • Đề can nhiều màu cho các tấm AP đầy màu sắc
  • Tốc độ không dây đồng thời băng tần kép lên đến 1167 Mbps
  • Thiết kế âm tường 86 mm x 86 mm, vỏ siêu mỏng và vẻ ngoài thời trang
  • Hỗ trợ cấp nguồn PoE tiêu chuẩn, giúp cài đặt dễ dàng hơn
  • Hỗ trợ quản lý trung tâm IP-COM toàn hệ thống AC và bộ định tuyến doanh nghiệp

AC1200 Dual Band Gigabit In-Wall Access Point (AP) là điểm truy cập không dây hiệu suất cao IP-COM được thiết kế cho các phòng khách sạn, biệt thự, căn hộ lớn, khoang KTV và những nơi khác. Tuân theo giao thức IEEE 802.11ac và chuẩn Wave 2, đồng thời được trang bị công nghệ MU-MIMO, các AP thuộc dòng này hỗ trợ tốc độ không dây đồng thời băng tần kép lên đến 1167 Mbps. Việc áp dụng thiết kế âm tường 86 mm x 86 mm tiêu chuẩn cho phép AP có thể được lắp đặt trong bất kỳ hộp điện âm tường nào có kích thước 86 mm x 86 mm và 75 mm x 75 mm. Vẻ ngoài thanh lịch và tinh tế rất phù hợp với thiết kế trang trí nội thất của căn phòng. Với sự hỗ trợ của cấu trúc hộp điện âm tường hiện có, AP giúp bạn triển khai mạng không dây một cách dễ dàng, giải phóng bạn khỏi việc tốn thời gian kết nối mạng và giải quyết hiệu quả vấn đề tín hiệu WiFi yếu trong phòng khách.

Bảng điều khiển đầy màu sắc, một sự kết hợp hoàn hảo cho môi trường lắp đặt
Đề can bảng nhiều màu làm cho AP hoạt động tốt với môi trường lắp đặt.

Thiết kế tiêu chuẩn 86 mm x 86 mm để dễ dàng lắp đặt
Thiết kế tiêu chuẩn 86 mm x 86 mm và vẻ ngoài trang nhã giúp AP phù hợp với nhiều kiểu trang trí nội thất khác nhau.

Khiếu nại với IEEE 802.11ac và WAVE2.0
Nổi bật với công nghệ MU ‑ MIMO, một AP duy nhất có thể giao tiếp với nhiều thiết bị đầu cuối không dây cùng lúc, cải thiện đáng kể thông lượng của đồng thời nhiều người dùng và nâng cao trải nghiệm người dùng.

2,4 GHz và 5 GHz đồng thời để có dung lượng cao hơn
Với cả băng tần 5 GHz thuần túy ít nhiễu hơn và băng tần 2,4 GHz có khả năng tương thích mạnh hơn và khoảng cách truyền xa hơn, AP cho phép các thiết bị đầu cuối không dây 2,4 GHz và 5 GHz truy cập cùng lúc, đảm bảo nhiều máy khách không dây truy cập hơn. AP đơn có dung lượng gấp ba lần AP đơn băng tần truyền thống.

Điều hướng phổ (ưu tiên 5 GHz), một hỗ trợ cho hiệu suất mạng
AP cho phép các máy khách không dây được ưu tiên kết nối với mạng không dây 5 GHz một cách thông minh, đảm bảo cân bằng tải ở băng tần kép và cải thiện hiệu suất không dây.

Tối ưu hóa tín hiệu RF chính xác, đảm bảo phủ sóng WiFi 2 phòng mà không có vùng chết
Với chip RF độc lập, AP tách biệt phần cấp nguồn và phần xử lý tín hiệu WiFi, tránh hoàn toàn sự can thiệp của từ trường nguồn lên tín hiệu WiFi. Được hỗ trợ bởi ăng-ten hiệu suất cao, AP có thể phủ sóng toàn bộ hai phòng khách sạn cạnh nhau với WiFi.

Cấp nguồn PoE tiêu chuẩn, đảm bảo nâng cấp và cài đặt AP dễ dàng
AP có thể được cấp nguồn bởi các thiết bị PoE. Với cáp Ethernet, AP có thể được cấp nguồn và truyền dữ liệu cùng một lúc. Khoảng cách cấp nguồn tối đa lên đến 100 mét cho phép lắp đặt AP dễ dàng trong khách sạn hoặc nhà ở của bạn mà không phá vỡ bố trí đường dây điện hiện có.

Hỗ trợ cấu hình và quản lý thống nhất
AP hỗ trợ quản lý và cấu hình thống nhất IP-COM AC và bộ định tuyến doanh nghiệp, cho phép quản trị viên mạng quản lý, cấu hình và giám sát tất cả các AP một cách thuận tiện.

Đánh giá


Đánh Giá:

Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng của Website

Đánh Giá

0

( 0 đánh giá)
()Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng

Cảm ơn anh / chị đã quan tâm đến sản phẩm của Dahua. Xin vui lòng điền thông tin để được phục vụ nhanh nhất. x

Thong ke