Điểm truy cập băng tần kép 802.11ac

iUAP-AC-LITE

Điểm truy cập băng tần kép 802.11ac
  • MU-MIMO cho thông lượng cao
  • Tốc độ dữ liệu băng tần kép MUp đến 1167 Mbps
  • Bộ cấp nguồn PoE thụ động M24V0.5A hoặc IEEE 802.3af / at PoE
  • MRange lên đến 150 mét

IUAP-AC-LITE tương thích IEEE 802.11ac Wave 2 là điểm truy cập trần băng tần kép gigabit. Nó cung cấp tốc độ dữ liệu đồng thời cao tới 1167 Mbps. Được hỗ trợ bởi công nghệ MU-MIMO, một iUAP-AC-LITE có thể giao tiếp đồng thời với nhiều máy khách, cải thiện đáng kể thông lượng và tốt hơn trải nghiệm người dùng. Ăng-ten đa hướng tích hợp tối ưu hóa các hướng bức xạ tín hiệu, mở rộng phạm vi phủ sóng không dây của một AP duy nhất. iUAP-AC-LITE có thể được cấp nguồn bởi thiết bị tìm nguồn PoE tuân thủ IEEE 802.3af / at. Với thiết kế lắp đặt trên trần và kiểu dáng đẹp, nó đơn giản hóa việc kết nối mạng không dây cho các doanh nghiệp, khách sạn và các không gian trong nhà công cộng khác.

Kết nối internet Gigabit cho trải nghiệm cực nhanh
Tốc độ dữ liệu băng tần kép lên đến 1167 Mbps và cổng Gigabit Ethernet cung cấp cho bạn kết nối internet cực nhanh.

IEEE 802.11ac Wave 2 và MU-MIMO
Tuân theo IEEE 802.11ac Wave 2 và được cung cấp bởi công nghệ MU-MIMO, một iUAP-AC-LITE duy nhất có thể giao tiếp với nhiều máy khách không dây đồng thời, dẫn đến thông lượng cao hơn.

Băng tần 2,4 GHz và 5 GHz cho nhiều máy khách được kết nối hơn
Thiết kế không dây băng tần kép cho phép máy khách hỗ trợ băng tần 2,4 GHz và / hoặc 5 GHz kết nối với AP cùng lúc, tăng gấp ba lần số lượng máy khách được kết nối của AP băng tần đơn truyền thống.

Ăng ten đa hướng tích hợp
Với các ăng-ten đa hướng có độ lợi cao được tối ưu hóa tích hợp, iUAP-AC-LITE vượt trội hơn trong việc phát tín hiệu không dây và mở rộng phạm vi phủ sóng không dây của nó.

Tối ưu hóa RF tích hợp
iUAP-AC-LITE hỗ trợ công nghệ tối ưu hóa RF và tích hợp với các thuật toán khác nhau để giảm thiểu nhiễu. Các tính năng bao gồm tính công bằng của nhiều người dùng, lọc nhiễu, tối ưu hóa tốc độ và đảm bảo cường độ tín hiệu.

Gắn thẻ VLAN cho SSID
iUAP-AC-LITE cho phép bạn đặt nhiều SSID và tính năng tương thích với IEEE 802.11q VLAN cho phép bạn thêm thẻ VLAN cho SSID, do đó bảo vệ an toàn cho mạng của bạn.

Nguồn cung cấp PoE tiêu chuẩn và nguồn điện DC để triển khai dễ dàng
iUAP-AC-LITE có thể được cấp nguồn bằng thiết bị tìm nguồn PoE tương thích với IEEE 802.3af / at và 24V0.5A Passive PoE

Quản lý tập trung
Bộ điều khiển iUniFi giúp dễ dàng quản lý và giám sát toàn bộ thiết bị iUniFi theo cách thức thời gian thực và các dịch vụ đám mây cho phép truy cập từ xa và an toàn mà không bị giới hạn về vị trí thiết bị.

Đánh giá


Đánh Giá:

Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng của Website

Đánh Giá

0

( 0 đánh giá)
()Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng

Cảm ơn anh / chị đã quan tâm đến sản phẩm của Dahua. Xin vui lòng điền thông tin để được phục vụ nhanh nhất. x

Thong ke