Điểm truy cập AC1200 Wave 2 Gigabit

W63AP

Điểm truy cập AC1200 Wave 2 Gigabit
  • Cổng Gigabit
  • Tốc độ dữ liệu băng tần kép lên đến 1167 Mbps
  • MU-MIMO cho thông lượng cao
  • Hỗ trợ được quản lý tập trung bởi tất cả bộ điều khiển truy cập IP-COM (AC) và bộ định tuyến doanh nghiệp bao gồm chức năng AC

W63AP tương thích với IEEE 802.11ac Wave 2 là điểm truy cập trần băng tần kép gigabit. Nó cung cấp tốc độ dữ liệu đồng thời cao tới 1167 Mbps. Được hỗ trợ bởi công nghệ MU-MIMO, một W63AP duy nhất có thể giao tiếp đồng thời với nhiều máy khách, cải thiện đáng kể thông lượng và tốt hơn trải nghiệm người dùng. Ăng-ten đa hướng tích hợp tối ưu hóa các hướng bức xạ tín hiệu, mở rộng phạm vi phủ sóng không dây của một AP duy nhất. W63AP có thể được cung cấp bởi thiết bị tìm nguồn PoE tương thích với IEEE 802.3at. Với thiết kế lắp đặt trên trần và kiểu dáng đẹp, nó đơn giản hóa việc kết nối mạng không dây cho các doanh nghiệp, khách sạn và các không gian trong nhà công cộng khác.
Kết nối internet Gigabit cho trải nghiệm cực nhanh
Tốc độ dữ liệu băng tần kép lên đến 1167 Mbps và cổng Gigabit Ethernet cung cấp cho bạn kết nối internet cực nhanh.

IEEE 802.11ac Wave 2 và MU-MIMO
Tuân theo IEEE 802.11ac Wave 2 và được hỗ trợ bởi công nghệ MU-MIMO, một W63AP duy nhất có thể giao tiếp với nhiều máy khách không dây đồng thời, dẫn đến thông lượng cao hơn.

Băng tần 2,4 GHz và 5 GHz cho nhiều máy khách được kết nối hơn
Thiết kế không dây băng tần kép cho phép máy khách hỗ trợ băng tần 2,4 GHz và / hoặc 5 GHz kết nối với AP cùng lúc, tăng gấp ba lần số lượng máy khách được kết nối của AP băng tần đơn truyền thống.

Ăng ten đa hướng tích hợp
Với các ăng-ten đa hướng có độ lợi cao được tối ưu hóa tích hợp, W63AP vượt trội hơn trong việc phát tín hiệu không dây và mở rộng phạm vi phủ sóng không dây của nó.

Nguồn cung cấp PoE tiêu chuẩn và nguồn điện DC để triển khai dễ dàng
W63AP có thể được cấp nguồn bằng thiết bị tìm nguồn PoE tương thích với IEEE 802.3at, cũng như bộ điều hợp nguồn.

Gắn thẻ VLAN cho SSID
W63AP cho phép bạn đặt nhiều SSID và tính năng tương thích với IEEE 802.11q VLAN cho phép bạn thêm thẻ VLAN cho SSID, do đó bảo vệ an toàn cho mạng của bạn.

Tối ưu hóa RF tích hợp
W63AP hỗ trợ công nghệ tối ưu hóa RF và tích hợp với các thuật toán khác nhau để giảm thiểu nhiễu. Các tính năng bao gồm tính công bằng của nhiều người dùng, lọc nhiễu, tối ưu hóa tốc độ và đảm bảo cường độ tín hiệu.

Quản lý tập trung
W63AP có thể được quản lý và định cấu hình tập trung thông qua tất cả các bộ điều khiển truy cập IP-COM (AC) và bộ định tuyến doanh nghiệp bao gồm chức năng AC, giảm bớt gánh nặng cho quản trị viên mạng về quản lý, cấu hình và giám sát tất cả các điểm truy cập.

Đánh giá


Đánh Giá:

Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng của Website

Đánh Giá

0

( 0 đánh giá)
()Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng

Cảm ơn anh / chị đã quan tâm đến sản phẩm của Dahua. Xin vui lòng điền thông tin để được phục vụ nhanh nhất. x

Thong ke