CPE ngoài trời 5GHz 5km điểm tới điểm

CPE12

CPE ngoài trời 5GHz 5km điểm tới điểm
  • 5GHz 11n 300Mbps
  • Ăng ten định hướng 14dbi
  • Vỏ chống thấm nước IP65
  • Bảo vệ chống sét 6000V
  • Hỗ trợ chế độ vận hành AP, Trạm, WISP
  • Khả năng triển khai linh hoạt lên đến 60 mét với PoE Injector đi kèm

CPE 12 5GHz Long Range Outdoor CPE được thiết kế cho các giải pháp WISP CPE và các giải pháp mạng không dây khoảng cách xa để giám sát video và truyền dữ liệu. Nó có ăng-ten định hướng 14dBi để cung cấp một cách hiệu quả để thu và duy trì tín hiệu ổn định cho mạng không dây. Áp dụng công nghệ cầu nối tự động, hai CPE có thể tự động kết nối với nhau để dễ dàng thiết lập.

Phạm vi truyền 5km +
CPE12 sử dụng bộ khuếch đại công suất độc lập và ăng-ten định hướng 14dBi để cung cấp một cách hiệu quả để thu và duy trì tín hiệu ổn định cho mạng không dây lên đến 5km.

Cầu nối tự động cho hai thiết bị
CPE12 áp dụng công nghệ cầu nối tự động, hai cpe có thể kết nối với nhau khi bạn bật nguồn trực tiếp. Nó rất dễ dàng để thiết lập cho giám sát CCTV và dữ liệu

Siêu tần số mở rộng kênh
CPE12 áp dụng chipset Qualcomm AR9344 và tối ưu hóa cơ chế phần mềm đặc biệt cho kiến ​​trúc điều khiển vô tuyến để cung cấp hỗ trợ tần số mở rộng. Tính năng này được thiết kế để giúp người dùng thoát ra khỏi băng tần 5GHz bị tắc nghẽn, không có giấy phép và chuyển sang phổ tần sạch.

Giao thức độc quyền IMAX-IP-COM TDMA

  • IMAX là giao thức độc quyền IP-COM TDMA (Đa truy cập phân chia theo thời gian) để cải thiện hiệu suất và dung lượng cho các kịch bản ứng dụng ngoài trời WISP không dây.
  • Trong môi trường ngoài trời, CPE sử dụng các ăng ten định hướng cao để kết nối với Basestation từ khoảng cách có thể kéo dài vài km. CPE không thể cảm nhận được nhau, chúng trở thành "nút ẩn" và không thể điều phối quyền truy cập vào kênh không dây.
  • Do đó, Basestation thường xuyên xảy ra va chạm từ các trạm truyền đồng thời. Khi mạng mở rộng quy mô, những va chạm này tăng lên theo cấp số nhân, làm tăng độ trễ và giảm thông lượng.
  • Với IMAX, nó điều phối tất cả việc truyền dữ liệu và phân bổ thời gian cho các máy khách đang hoạt động để mang lại hiệu suất chống nhiễu cao hơn so với giao thức 802.11 CSMA / CA (Carrier Sense Multiple Access / Collision Tránh) thông thường.

Nhiều tình huống ứng dụng
Kết nối không dây đường dài
Một hoạt động ở chế độ AP và một hoạt động ở chế độ Trạm để tạo ra một kết nối không dây khoảng cách xa để giám sát video và truyền dữ liệu.

Chế độ WISP (Máy khách + Bộ định tuyến)
Kết nối không dây với trạm / điểm phát sóng WISP để chia sẻ Internet với mạng không dây và có dây cục bộ.

Thiết kế ngoài trời chuyên nghiệp
Được trang bị vỏ chống thấm nước IP65 và thiết kế phần cứng chất lượng cao, CPE12 có thể hoạt động trong các điều kiện thời tiết khác nhau, chẳng hạn như ánh nắng mặt trời, lượng mưa hoặc môi trường nhiệt độ cực thấp / cao

Dễ dàng thiết lập và quản lý
CPE12 đi kèm với một phần mềm quản lý tập trung giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả các thiết bị trong mạng từ một Bộ điều khiển PC-CPE duy nhất.

Đánh giá


Đánh Giá:

Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng của Website

Đánh Giá

0

( 0 đánh giá)
()Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng

Cảm ơn anh / chị đã quan tâm đến sản phẩm của Dahua. Xin vui lòng điền thông tin để được phục vụ nhanh nhất. x

Thong ke