Bộ định tuyến doanh nghiệp 300 nguời dùng

M80

Bộ định tuyến doanh nghiệp 300 nguời dùng
  • Bộ xử lý mạng lõi kép ARM 1.4GHz, Người dùng tối đa có thể là 300
  • Cổng mạng 5 * 10 \ 100 \ 1000Mbps, 1 * giao diện USB
  • Nó có thể quản lý IP-COM tất cả AP, hỗ trợ quản lý tối đa 100AP, hỗ trợ tự động hóa cấu hình
  • Tích hợp xác thực khóa đơn WEB, xác thực mật khẩu tài khoản WEB, xác thực WeChat
  • Xác thực SMS và các phương pháp xác thực khác
  • Hỗ trợ QVLAN, cấu hình tối đa 15 QVLAN

M80 là bộ định tuyến Gigabit dành cho doanh nghiệp được thiết kế bởi IP-COM cho những người dùng yêu cầu cao, chẳng hạn như doanh nghiệp, khách sạn và các hoạt động băng thông cộng đồng. M80 sử dụng bộ vi xử lý mạng đặc biệt lõi kép 1.4GHz, được trang bị thiết kế chuyên nghiệp của bộ nhớ tốc độ cao DDR3. Thiết bị sử dụng phần sụn hệ thống doanh nghiệp IP-COM và hệ thống quản lý AP thông minh tích hợp, có thể tự động phân phối và duy trì cấu hình AP tự động. Thiết bị cung cấp xác thực mật khẩu tài khoản WEB, xác thực khóa WEB, xác thực WiFi WeChat và chế độ xác thực truy cập Máy chủ PPPoE, có thể đáp ứng các yêu cầu xác thực truy cập trong các tình huống khác nhau. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ nhiều băng thông WAN chồng chất và cân bằng tải, quản lý hành vi, VPN, kiểm soát băng thông thông minh, chia sẻ tệp USB và nhiều chức năng doanh nghiệp khác.

Hệ thống quản lý AP thông minh
Tích hợp hệ thống quản lý AP, hỗ trợ quản lý tối đa 100AP, có thể quản lý tất cả các mô hình AP IP-COM. Nó hỗ trợ cấu hình không dây AP và tải xuống tự động. Khi AP mới tham gia, thay thế AP và sửa đổi cấu hình AP trong mạng, hệ thống sẽ tự động gửi cấu hình không dây để đạt được quản lý AP thông minh mà không cần bảo trì.

Nhiều phương thức xác thực truy cập
Tích hợp hệ thống quản lý đa xác thực, hỗ trợ xác thực khóa đơn WEB, xác thực mật khẩu tài khoản WEB, xác thực WeChat, phương thức xác thực PPPoE Server.
Xác thực nhanh WEB: Dựa trên phương thức xác thực Cổng thông tin, Cổng thông tin có thể được tùy chỉnh để đẩy trang, người dùng không cần mật khẩu tài khoản để truy cập Internet.
Xác thực mật khẩu tài khoản WEB: Dựa trên phương pháp xác thực Cổng thông tin để xác định trang đẩy Cổng, người dùng cần sử dụng trình xác minh mật khẩu tài khoản để truy cập Internet.
Chứng nhận WeChat: Dựa trên phương pháp xác thực WeChat địa phương, có thể tùy chỉnh trang đẩy Cổng thông tin, có thể nhận ra mối quan tâm số WeChat.
Chứng nhận PPPoE Server: Cách quay số PPPoE dựa trên nhu cầu của người dùng thông qua Internet được chỉ định bởi mật khẩu quay số của tài khoản quản trị viên.
Xác thực SMS: Dựa trên xác thực của mã xác thực SMS, người dùng cần sử dụng số điện thoại di động và mã xác thực SMS để lướt Internet.

Quản lý băng thông thông minh
Quản lý băng thông thông minh: Quản lý băng thông thông minh không cần thiết lập băng thông giới hạn trên mà chỉ cần điền vào băng thông truy cập thực tế. Bộ định tuyến sẽ vào quản lý băng thông thông minh theo tỷ lệ sử dụng băng thông. Khi băng thông không hoạt động, người dùng đơn lẻ được phép xử lý trước băng thông và khi băng thông bận, việc kiểm soát băng thông chặt chẽ hơn được thực hiện.
Quản lý băng thông tùy chỉnh: Quản lý băng thông tùy chỉnh cần đặt băng thông giới hạn trên của một máy chủ duy nhất và thiết bị sẽ thực hiện kiểm soát băng thông nghiêm ngặt.

QVLAN
Hỗ trợ phân vùng mạng dựa trên QVLAN và có thể đặt phân bổ nhóm địa chỉ DHCP khác nhau dựa trên các nhóm QVLAN khác nhau để nhận ra phân vùng mạng. Đồng thời, xác thực WEB và xác thực WeChat WiFi có thể được thực hiện trên cơ sở chiến lược xác thực QVLAN.

Nhiều chức năng thiết thực hơn
VPN: Hỗ trợ IPsec, PPTP và L2TP VPN có thể nhanh chóng tạo ra một mạng VPN để tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty và những người đi công tác khác truy cập vào tài nguyên trụ sở chính.
Multi WAN chồng chất: Hỗ trợ 4 nhà khai thác mạng truy cập đồng thời.
Chia sẻ tệp qua USB: Hỗ trợ chia sẻ tệp USB, có thể thiết lập máy chủ tệp chia sẻ doanh nghiệp một cách đơn giản.
Chế độ khách sạn: Tất cả các máy chủ trong mạng LAN có thể cấu hình bất kỳ địa chỉ IP nào để truy cập Internet.

Đánh giá


Đánh Giá:

Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng của Website

Đánh Giá

0

( 0 đánh giá)
()Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng

Cảm ơn anh / chị đã quan tâm đến sản phẩm của Dahua. Xin vui lòng điền thông tin để được phục vụ nhanh nhất. x

Thong ke