Bộ định tuyến điểm phát sóng đa mạng WAN

M50

Bộ định tuyến điểm phát sóng đa mạng WAN
  • Cân bằng tải đa mạng WAN
  • Cổng cố định / Máy chủ PPPoE
  • Kiểm soát băng thông thông minh
  • Máy chủ PPTP / L2TP / IPSec
  • Bộ điều khiển AP tích hợp

Bộ định tuyến IP-COM Multi-WAN Hotspot Router M50 được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để triển khai quản lý và truy cập mạng thông minh. Nó cung cấp hệ thống quản lý AP và hệ thống quản lý đa xác thực, đồng thời hỗ trợ các chức năng khác nhau hướng đến doanh nghiệp bao gồm quản lý bộ lọc, quản lý băng thông thông minh, PPTP / L2TP / IPSec VPN và đa WAN.

Cân bằng tải đa mạng WAN
M50 hỗ trợ 4 cổng WAN. Nó có thể nhận ra băng thông trung bình giữa hai cổng WAN Nhóm IP cơ sở. Ngoài ra, nó có khả năng mở rộng băng thông trong tương lai.

Cổng cố định và máy chủ PPPoE
M50 tích hợp với dịch vụ bảo vệ bị giam giữ. Trang đích sẽ bật lên khi thiết bị di động kết nối với mạng wifi. Sau khi tên người dùng và mật khẩu được cung cấp, người dùng sẽ có thể truy cập Internet.

Kiểm soát băng thông thông minh
M50 có tính năng quản lý băng thông thông minh. Nó sẽ tự động điều chỉnh băng thông tải xuống và tải lên của mỗi người dùng theo mức sử dụng băng thông của tất cả người dùng để tránh không đủ băng thông.

Máy chủ PPTP / L2TP / IPSec
M50 hỗ trợ nhiều giao thức VPN bao gồm IPsec, PPTP và L2TP ở chế độ Máy khách / Máy chủ. Dễ dàng thiết lập liên kết dữ liệu an toàn giữa chi nhánh và trụ sở chính thông qua chế độ LAN-to-LAN / Client-to-LAN.

Bộ điều khiển AP tích hợp
M50 tích hợp với bộ điều khiển AP để quản lý tất cả các điểm truy cập IP-COM trong nhà. Nó sẽ tự động phát hiện AP khi AP kết nối vào mạng. Bạn có thể chỉnh sửa vị trí triển khai của AP, SSID, Bảo mật, Công suất đầu ra, giới hạn máy khách đối với chức năng SSID, Lập lịch Khởi động lại, v.v. trên WEB UI tại một vị trí duy nhất.

Đánh giá


Đánh Giá:

Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng của Website

Đánh Giá

0

( 0 đánh giá)
()Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng

Cảm ơn anh / chị đã quan tâm đến sản phẩm của Dahua. Xin vui lòng điền thông tin để được phục vụ nhanh nhất. x

Thong ke