Bộ điều khiển truy cập

AC2000

Bộ điều khiển truy cập
  • Dễ dàng cấu hình, quản lý và giám sát các AP
  • Số lượng AP được quản lý tối đa lên đến 512
  • Quản lý từ xa bộ điều khiển AP và AP đa nhánh
  • Máy chủ cổng cố định được tích hợp sẵn và trang chào mừng được quản lý
  • Truy cập loại thiết bị và thống kê hành vi của khách hàng

IP-COM AC2000 là bộ điều khiển AP, được thiết kế riêng biệt để cung cấp giải pháp mạng cho SMB như khách sạn, trường học K-12. Quản lý các tính năng không dây bị bỏ qua bao gồm chỉnh sửa tên AP, SSID, Khóa bảo mật, ngưỡng RSSI, Giới hạn ứng dụng khách, VLAN, công suất đầu ra, Cách ly ứng dụng, cách ly SSID, chỉ đạo băng tần 5G. Máy chủ cổng cố định được tích hợp sẵn cho phép nó cung cấp các tính năng Tiếp thị Wi-Fi bao gồm trang chào mừng và trang chuyển hướng được giám sát, hệ thống xác thực 3000 người dùng, loại thiết bị được kết nối và thống kê người dùng. Nếu không, AC2000 có thể quản lý AP và bộ điều khiển AP được triển khai tại chi nhánh hoặc vị trí từ xa. Tất cả những điều này giúp quản trị viên cài đặt, quản lý và giám sát các AP tại một vị trí dễ dàng hơn.

Quản lý tính năng không dây phong phú
AC2000 đi kèm với quản lý tính năng không dây phong phú bao gồm chỉnh sửa tên AP, SSID, Khóa bảo mật, ngưỡng RSSI, Giới hạn máy khách, VLAN, công suất đầu ra, Cách ly máy khách, cách ly SSID, chỉ đạo băng tần 5G. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi trạng thái trực tuyến của AP và ứng dụng khách sau khi tất cả các thiết lập hoàn tất.

Quản lý bộ điều khiển AP và AP đa nhánh
AC2000 có thể quản lý AP và bộ điều khiển AP từ xa qua internet giúp quản trị viên quản lý và giám sát mạng Wi-Fi nhiều chi nhánh hoặc địa điểm dễ dàng hơn.

Hệ thống tiếp thị Wi-Fi đa năng
AC2000 tích hợp với hệ thống tiếp thị Wi-Fi đang xây dựng để cung cấp cho quản trị viên các tính năng giá trị gia tăng bao gồm:
Xác thực cố định được hỗ trợ
Máy chủ xác thực người dùng 3000 tích hợp
Trang chào mừng khách hàng và trang web chuyển hướng
Loại thiết bị được kết nối và thống kê hành vi của khách hàng

Dễ triển khai, dễ quản lý
AC2000 áp dụng thiết kế rackmount 19 inch để gắn trên giá một cách hoàn hảo. Và bạn chỉ cần cắm nó vào mạng thoát thông qua triển khai chi nhánh để quản lý tất cả Aps mà không cần thay đổi cấu trúc liên kết mạng nào.

Đánh giá


Đánh Giá:

Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng của Website

Đánh Giá

0

( 0 đánh giá)
()Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng

Cảm ơn anh / chị đã quan tâm đến sản phẩm của Dahua. Xin vui lòng điền thông tin để được phục vụ nhanh nhất. x

Thong ke