Bộ điều khiển truy cập

AC3000

Bộ điều khiển truy cập
 • Nền tảng phần cứng X86
 • Quản lý tập trung AP từ nhiều địa điểm hoặc chi nhánh
 • Số lượng quản lý AP tối đa lên đến 3000
 • Tối đa số xác thực người dùng lên đến 50000
 • Thời gian chuyển vùng Intra-AC, Inter-AP L2 / L3 dưới 50ms
 • Phân tích phổ sóng vô tuyến WLAN để đảm bảo hoạt động trên kênh tốt nhất
 • Công bằng thời gian phát sóng cung cấp quyền truy cập bình đẳng cho tất cả các máy khách không dây
 • Kênh tự động và phân công nguồn
 • Cân bằng tải dựa trên cụm AP
 • Cổng thông tin, hỗ trợ xác thực tài khoản Facebook
 • Nhận dạng thiết bị khách, thống kê và phân tích hành vi truy cập

Conctroller IP-COM AP AC3000 được thiết kế để cung cấp giải pháp mạng cho các khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng, doanh nghiệp lớn, chuỗi trung tâm mua sắm, v.v. Sử dụng CPU Intel mạnh mẽ để cung cấp khả năng chuyển tiếp dung lượng cao 8Gbps và khả năng quản lý 3000 AP. Ngoài ra, các tính năng quản lý AP bỏ qua bao gồm chuyển tiếp và chuyển tiếp phân phối tập trung, Thiết lập nhóm AP, Phân tích phổ vô tuyến WLAN, kế hoạch bản đồ. kênh tự động và phân công nguồn, cân bằng tải của người dùng, Máy chủ cổng cố định tích hợp cho phép nó cung cấp các tính năng Tiếp thị Wi-Fi bao gồm trang chào mừng được giám sát và trang chuyển hướng, hệ thống xác thực 50000 người dùng, loại thiết bị được kết nối và thống kê người dùng. Ngoài ra AC3000 có thể quản lý AP và bộ điều khiển AP được triển khai từ xa tại nhiều chi nhánh hoặc địa điểm. Tất cả các tính năng này giúp quản trị viên cài đặt, quản lý và giám sát các AP tại một vị trí duy nhất.

Thiết kế phần cứng mạnh mẽ, hiệu suất tốt hơn
AC3000 áp dụng CPU Intel mạnh mẽ và nền tảng phần mềm X86, Tổng dung lượng chuyển tiếp có thể lên đến 8Gbps và nó có thể quản lý 3000 Aps khi hoạt động ở chế độ chuyển tiếp phân phối.

Tập trung và phân phối các chế độ giao nhận
AC3000 hỗ trợ chế độ chuyển tiếp tập trung và chế độ chuyển tiếp phân tán. Khi nó hoạt động ở các chế độ chuyển tiếp tập trung, tất cả lưu lượng không dây sẽ được chuyển tiếp đến một AC để xử lý. Do đó, khả năng chuyển tiếp của AC có thể trở thành một điểm nghẽn. Điều này đặc biệt đúng trên các mạng không dây nơi các AP được triển khai tại các chi nhánh, các AC được triển khai tại trụ sở chính và các AP và AC được kết nối qua internet.
Tuy nhiên, khi nó hoạt động ở chế độ chuyển tiếp phân tán, tất cả lưu lượng không dây sẽ được chuyển tiếp trực tiếp đến cổng. AC không thể cung cấp khả năng kiểm soát lưu lượng tốt như chế độ chuyển tiếp tập trung. nó cũng có thể phân phối cấu hình, quản lý và giám sát các AP và người dùng.

Hệ thống phân tích phổ vô tuyến
Tính năng của AC3000 với hệ thống phân tích và tối ưu hóa phổ vô tuyến. Nó làm tăng hiệu quả số lượng các phiên đồng thời ở mức truy cập mật độ trung bình đến cao, hoàn thành việc tăng tốc ứng dụng phương tiện truyền thông và QoS thông qua tối ưu hóa RF dựa trên ký tự và giao thức.

Kênh tự động và phân công nguồn
Khi triển khai AP trong mạng WLAN, AP liền kề phải hoạt động ở các kênh khác nhau để tránh nhiễu kênh. Tuy nhiên, các kênh là tài nguyên rất hiếm cho mạng WLAN. Có một số lượng nhỏ các kênh không chồng chéo cho các AP. Do đó, mấu chốt của các ứng dụng không dây là làm thế nào để phân bổ kênh cho các AP một cách thông minh. Khi đó, các AP liền kề sẽ gây nhiễu lẫn nhau. Kỹ thuật phân bổ kênh và nguồn tự động có thể đảm bảo triển khai kênh và nguồn tối ưu giữa các AP để mang lại hiệu suất WiFi tốt nhất.

Cân bằng tải thông minh của người dùng
Nói chung, máy khách không dây chọn một AP dựa trên Chỉ báo cường độ tín hiệu đã nhận (RSSI). Do đó, nhiều khách hàng có thể chọn cùng một AP với RSSI cao. Khi các máy khách này chia sẻ cùng một phương tiện không dây, thông lượng của mỗi máy khách bị giảm đáng kể.
Cân bằng tải người dùng thông minh có thể phân tích các máy khách được kết nối của các AP, xác định động những AP nào có thể chia sẻ tải của người dùng với AP liền kề để đảm bảo tất cả các AP chia sẻ người dùng giữa các AP này.

Chuyển vùng nhanh lớp 2 và lớp 3
AC3000 có thể hoạt động trong chuyển tiếp tập trung và hỗ trợ chuyển vùng nhanh Lớp-2 và Lớp-3 để giải quyết vấn đề chuyển vùng giữa các mạng con. Chức năng chuyển vùng nhanh cho phép thiết bị đầu cuối không dây chuyển vùng từ AP này sang AP khác mà không cần tuân theo quy trình xác thực 802.1X hoàn chỉnh trong vòng 50 mili giây.

Hệ thống tiếp thị Wi-Fi đa năng
AC3000 tích hợp với hệ thống tiếp thị Wi-Fi mạnh mẽ để cung cấp cho quản trị viên các tính năng giá trị gia tăng bao gồm:
50000 máy chủ xác thực cổng bị khóa người dùng
Khách, web, tài khoản APPs xã hội, xác thực bán kính
Trang chào mừng khách hàng và trang web chuyển hướng
Nhận dạng và thống kê thiết bị được kết nối
Thống kê hành vi và lưu lượng khách hàng được kết nối

Thống kê trạng thái mạng hiển thị
AC3000 cung cấp tầng bản đồ, cấu trúc liên kết mạng, thống kê và phân tích thiết bị trực tuyến, thống kê và phân tích người dùng, v.v. công cụ đồ họa hiển thị. Quản trị viên có thể xem và chẩn đoán tình trạng mạng trong nháy mắt.

Dễ triển khai, dễ quản lý
AC3000 áp dụng thiết kế rackmount 19 inch để gắn trên giá một cách hoàn hảo. Và bạn chỉ cần cắm nó vào mạng thoát thông qua triển khai chi nhánh để quản lý tất cả Aps mà không cần thay đổi cấu trúc liên kết mạng nào.

Đánh giá


Đánh Giá:

Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng của Website

Đánh Giá

0

( 0 đánh giá)
()Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng

Cảm ơn anh / chị đã quan tâm đến sản phẩm của Dahua. Xin vui lòng điền thông tin để được phục vụ nhanh nhất. x

Thong ke