Bộ điều khiển AP

AC1000

Bộ điều khiển AP
  • Số lượng AP được quản lý tối đa lên đến 128.
  • 5 cổng Gigabit Ethernet.
  • AP và thống kê trạng thái trực tuyến của khách hàng.
  • Email và phần mềm báo động.
  • Quản lý thống nhất tất cả các AP trong nhà và ngoài trời.

IP-COM AC1000 là bộ điều khiển AP, được thiết kế riêng để quản lý số lượng AP trong mạng lưới dành cho SMB như khách sạn bình dân, trường học K-12. Quản lý các tính năng không dây bị bỏ qua bao gồm chỉnh sửa vị trí triển khai của AP, SSID, Khóa bảo mật, ngưỡng RSSI, Giới hạn ứng dụng khách, VLAN, công suất đầu ra, Cách ly ứng dụng, cách ly SSID, chỉ đạo băng tần 5G. Ngoài ra, nó có thể giám sát trạng thái trực tuyến của AP và khách hàng. Tất cả các tính năng này giúp quản trị viên cài đặt, quản lý và giám sát các AP tại một vị trí duy nhất.

Tự động khám phá và cấu hình AP
Khi AP kết nối với mạng, AP sẽ được AC1000 tự động phát hiện, sau đó AC1000 sẽ phân phối chính sách SSID mặc định và chính sách Radio cho tất cả các AP mới.

Quản lý thống nhất tất cả các AP trong nhà và ngoài trời
AC1000 có thể quản lý và giám sát tất cả các AP trong nhà và ngoài trời IP-COM. Với nó, bạn có thể sửa đổi mô tả vị trí triển khai AP, SSID, kênh, bảo mật, công suất đầu ra, gắn thẻ VLAN cho SSID, RSSI. Sẽ dễ dàng hơn khi bạn triển khai và cài đặt số lượng AP.

Chế độ triển khai mạng chi nhánh
AC1000 triển khai ở chế độ mạng nhánh, bạn chỉ cần kết nối nó với bộ chuyển mạch lõi hoặc bộ kết hợp mà không cần thay đổi cấu trúc liên kết mạng của bạn.

Thống kê trực tuyến AP và khách hàng
AC1000 có thể thống kê AP và trạng thái trực tuyến của khách hàng, nó sẽ trực tuyến số AP, số lượng khách hàng trực tuyến, lưu lượng tải xuống của khách hàng. Dễ dàng và rõ ràng để biết tình trạng sử dụng mạng tổng thể.

Cảnh báo phần mềm và email
AC1000 có tính năng cảnh báo email và phần mềm. Khi AP bị lỗi hoặc vượt quá ngưỡng lưu lượng / máy khách đã xác định, nó sẽ gửi thông báo đến phần mềm cảnh báo hoặc địa chỉ email, bạn có thể biết trạng thái mạng ngay lập tức.

Đánh giá


Đánh Giá:

Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng của Website

Đánh Giá

0

( 0 đánh giá)
()Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng

Cảm ơn anh / chị đã quan tâm đến sản phẩm của Dahua. Xin vui lòng điền thông tin để được phục vụ nhanh nhất. x

Thong ke