5GHz 23dBi ipMax AC Gigabit CPE ngoài trời

iLitebeam-5AC

5GHz 23dBi ipMax AC Gigabit CPE ngoài trời
  • 5GHz 11AC 867Mbps
  • Ăng ten định hướng 23dbi
  • Một cổng Gigabit Ethernet
  • Vỏ chống thấm nước IP65
  • Bảo vệ chống sét 6000V
  • Hỗ trợ chế độ vận hành AP, Trạm, WISP

iLitebeam 5AC Long Range Outdoor CPE được thiết kế theo giải pháp PtP & P2MP để truyền giám sát video và truy cập băng thông rộng không dây. Áp dụng công nghệ không dây 11ac và thiết kế Cổng ethernet gigabit, thông lượng tối đa cho kết nối ptp có thể lên đến 450Mbps. Nó có ăng-ten định hướng phân cực kép 23dBi để cung cấp một cách hiệu quả để thu và duy trì kết nối phạm vi xa ổn định.

25km + phạm vi truyền
iLitebeam 5AC sử dụng bộ khuếch đại công suất độc lập bên ngoài và ăng-ten định hướng 23dBi để cung cấp một cách hiệu quả để thu và duy trì tín hiệu ổn định cho một mạng không dây lên đến 25km.

Thông lượng kết nối P2P lên đến 450 + Mbps
iLitebeam 5AC áp dụng công nghệ 11AC wave2, nó cung cấp tốc độ 867Mbps ở radio 5GHz. Đi kèm với thiết kế cổng LAN Gigabit ethernet, kiểm tra thông lượng tối đa cho kết nối PtP có thể lên đến 450Mbps.

ipMAX - giao thức độc quyền IP-COM TDMA
ipMAX là giao thức độc quyền IP-COM TDMA (Đa truy cập phân chia theo thời gian) để cải thiện hiệu suất và dung lượng cho các kịch bản ứng dụng ngoài trời P2MP không dây.
Trong môi trường ngoài trời, CPE sử dụng các ăng ten định hướng cao để kết nối với Basestation từ khoảng cách có thể kéo dài vài km. CPE không thể cảm nhận được nhau, chúng trở thành "nút ẩn" và không thể điều phối quyền truy cập vào kênh không dây. Do đó, Basestation thường xuyên xảy ra va chạm từ các trạm truyền đồng thời. Khi mạng mở rộng quy mô, những va chạm này tăng lên theo cấp số nhân, làm tăng độ trễ và giảm thông lượng.
Với ipMAX, nó điều phối tất cả việc truyền dữ liệu và phân bổ thời gian cho các máy khách đang hoạt động để mang lại hiệu suất chống nhiễu cao hơn khi so sánh với giao thức 802.11 CSMA / CA (Carrier Sense Multiple Access / Collision Tránh) thông thường. "

iLink - Công nghệ cầu nối tự động Cho phép thiết lập dễ dàng
iLink là công nghệ cầu nối tự động độc quyền của IP-COM, Nó cho phép CPE hoặc cơ sở trong cài đặt mặc định của nhà sản xuất kết nối tự động với nhau sau khi thiết bị được bật nguồn. Nó rất hữu ích cho những người không quen thuộc với kiến ​​thức mạng, đặc biệt là cho ứng dụng truyền dẫn giám sát CCTV.

Nhiều tình huống ứng dụng
Kết nối không dây đường dài
Một hoạt động ở chế độ AP và một hoạt động ở chế độ Trạm để tạo ra một kết nối không dây khoảng cách xa để giám sát video và truyền dữ liệu.
Chế độ WISP (Máy khách + Bộ định tuyến)
Kết nối không dây với trạm / điểm phát sóng WISP để chia sẻ Internet với mạng không dây và có dây cục bộ.

Thiết kế ngoài trời chuyên nghiệp
Được trang bị vỏ chống nước IP65 và thiết kế phần cứng chất lượng cao, iLitebeam 5AC có thể hoạt động trong các điều kiện thời tiết khác nhau, chẳng hạn như ánh nắng mặt trời, lượng mưa hoặc môi trường nhiệt độ cực thấp / cao

Dễ dàng thiết lập và quản lý
iLBE-5AC đi kèm với phần mềm quản lý tập trung giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả các thiết bị trong mạng từ một Bộ điều khiển PC-CPE duy nhất.

Đánh giá


Đánh Giá:

Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng của Website

Đánh Giá

0

( 0 đánh giá)
()Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng

Cảm ơn anh / chị đã quan tâm đến sản phẩm của Dahua. Xin vui lòng điền thông tin để được phục vụ nhanh nhất. x

Thong ke