16-Port Gigabit Unmanaged Switch

G1016D

16-Port Gigabit Unmanaged Switch
Tuân thủ các tiêu chuẩn IEEE802.3, IEEE802.3u, IEEE802.3X, IEEE802.3ab

Cổng đàm phán tự động 16 * 10/100/1000 Mbps

MDI / MDIX tự động

Bảng địa chỉ MAC 8K, tự động học & tự động lão hóa MAC

Điều khiển luồng song công hoàn toàn theo chuẩn IEEE 802.3x và điều khiển luồng song công một nửa

Cấu trúc chuyển mạch 32 Gbps để chuyển tiếp tốc độ đường truyền không chặn

Đèn LED chỉ báo trạng thái làm việc và xử lý sự cố

Hệ thống cung cấp điện tích hợp với chế độ chung 6 kV và chống sét chế độ khác nhau 4 kV

16 cổng tất cả với chế độ chống sét 6 kV chung

Kết nối camera IP

IP-COM G1016D là bộ chuyển đổi 16 cổng, chuyển đổi máy tính để bàn / giá đỡ không có cổng, được thiết kế để giám sát video trong văn phòng, nhóm làm việc và doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm mục đích tạo ra hệ thống internet dễ dàng truy cập, tiết kiệm và tốc độ cao. Tốc độ truyền song công đầy đủ của nó có thể đạt tới 2000 Mbps, đảm bảo chuyển kịp thời các tệp lớn cũng như các video phát trực tiếp mượt mà. Mạch bảo vệ chiếu sáng tích hợp chuyên nghiệp, mô-đun cung cấp điện tích hợp và tất cả 16 cổng có thể chịu được sét 6 kV, đảm bảo công tắc hoạt động ổn định. G1016D là lựa chọn lý tưởng để mở rộng hoặc nâng cấp lên mạng có dây gigabit tốc độ cao và ổn định.

Kết nối ổn định 24/7
Các cổng RJ45 tự động đàm phán 16 * 10/100/1000 Mbps, tốc độ truyền song công hoàn toàn lên đến 2000 Mbps, chuyển tiếp tốc độ đường truyền của tất cả các cổng và dung lượng bộ nhớ cache lớn đảm bảo truyền kịp thời các tệp lớn và video phát trực tiếp ổn định. Kết nối 24/7.
Chống sét chuyên nghiệp cho các cổng
Mạch chống sét tích hợp chuyên nghiệp cho phép tất cả 16 cổng cung cấp khả năng chống sét loại IV (6kV ở chế độ chung), giảm hiệu quả tỷ lệ thiệt hại cho các cổng bởi .
Chống sét chuyên nghiệp, cung cấp điện
Mô-đun cung cấp điện tích hợp được thiết kế với khả năng chống sét tăng cường, có thể chịu được sét 6kV, cao gấp 3 lần so với các công tắc thông thường khác, bảo vệ hiệu quả công tắc khỏi bị hư hỏng do giông bão.
Thiết kế sáng tạo
Vỏ thép đầy đủ và mạ qua các lỗ ở ba mặt cho phép tản nhiệt hiệu quả cao hơn; thiết kế không quạt đảm bảo không gây ồn và không có bụi, phù hợp hài hòa với các văn phòng; Kích thước 13 inch giúp nó có thể gắn được cả trên máy tính để bàn và giá đỡ đồng thời chức năng cắm và phát giúp dễ dàng sử dụng.

Đánh giá


Đánh Giá:

Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng của Website

Đánh Giá

0

( 0 đánh giá)
()Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng

Cảm ơn anh / chị đã quan tâm đến sản phẩm của Dahua. Xin vui lòng điền thông tin để được phục vụ nhanh nhất. x

Thong ke